CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TNR KENTON NODE

Nhờ dòng vốn vay ngân hàng lên đến 1.060 tỷ đồng, TNR Kenton Node là dự án quy mô nghìn tỷ “đắp mền” nhiều năm bỗng “hồi sinh” mạnh mẽ. Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về quy mô, vị trí và thiết kế, dự án trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước. Vậy ai là người đứng sau dự án “khủng” này, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án TNR Kenton Node Quận 7 ra sao?

Ảnh đẹp về căn hộ TNR Kenton Node Nam Sài Gòn
Ảnh đẹp về căn hộ TNR Kenton Node Nam Sài Gòn

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Kenton Node

Dự án TNR Kenton Node sở hữu vị trí đắc địa ngay tuyến đường xương sống 116A Nguyễn Hữu Thọ. Siêu dự án đang trở thành tâm điểm của chú ý của giới đầu tư bất động sản quận 7 nói riêng và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung với nhiều loại hình đầu tư: căn hộ chung cư, shophouse, căn hộ khách sạn, khách sạn 5 sao,…

Chủ đầu tư chính thức của căn hộ TNR Kenton Node là công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên. Đơn vị này được thành lập vào ngày 29/03/1996 với vốn điều lệ 2 tỷ đồng. Công ty hoạt động chủ yếu là bê tông, đá xây dựng và đá dăm, trong lĩnh vực thi công cơ sở hạ tầng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Chủ đầu tư Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam đồng hành và phát triển
Chủ đầu tư Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam đồng hành và phát triển

Công ty TNHH Tài Nguyên hơn 20 năm hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 2 tỷ đồng, nhận được sự công nhận của những chuyên gia và khách hàng khi đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh về đầu tư bất động sản với hàng loạt công trình lớn nhỏ khác nhau đã đi vào hoạt động. Các dự án điển hình của Tài Nguyên: công trình đại lộ Hồ Chí Minh, cao ốc văn phòng Vinatex – Tài Nguyên, công trình hầm đường bộ qua đèo Hải Vân, dự án TNR Evergreen, thành phố Global – Hà Tây, dự án TNR Kenton Node – Hotel Complex.

Tài Nguyên còn không ngừng mở rộng mạng lưới, không dừng lại ở lĩnh vực bất động sản, đào tạo những kiến trúc sư xuất sắc phục vụ cho hoạt động phát triển của đơn vị, dịch vụ trên phạm vi cả nước mà còn chú trọng đầu tư cho công tác giáo dục cũng như nâng tầm bất động sản trong nước sánh vai với bạn bè quốc tế như căn hộ TNR Kenton Node Nam Sài Gòn.

Đối với Tài Nguyên, sự khác biệt làm nên đẳng cấp. tạo nên sự khác biệt từ phương châm hoạt động của nhà đầu tư Tài Nguyên thì dự án căn hộ TNR Kenton Node chính là kết quả tuyệt vời và khẳng định con đường của Tài Nguyên, giá trị của Tài Nguyên, phải tạo ra sản phẩm khác biệt.

Chủ đầu tư TNR Kenton Node Nam Sài Gòn – TNR Holdings Việt Nam
3 (60.44%) 498 vote[s]