GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN TNR KENTON NODE

Tại thành phố Hồ Chí Minh vào quý 2 năm 2017, căn hộ chung cư cao cấp TNR Kenton Node Nam Sài Gòn được tung ra thị trường bất động sản, đây được xem là dự án hot nhất năm 2017 và đã làm khuấy động và bùng nổ thị trường bất động sản hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá bán và chính sách của dự án này.

Toàn cảnh khu đô thị TNR Kenton Node Hotel Complex
Toàn cảnh khu đô thị TNR Kenton Node Hotel Complex

Giá bán và chính sách ưu đãi khi mua căn hộ TNR Kenton Node

Hứa hẹn sẽ là một điểm sáng lớn nhất của khu Nam Sài Gòn khi dự án cao cấp này được thiết kế và thi công bởi chủ đầu tư công ty Tài Nguyên với giá bán chỉ 39 triệu/m2, so với những giá trị hay tiện ích đẳng cấp 5 sao mà dự án mang lại cho căn hộ của gia đình bạn thì một mức giá hoàn toàn cạnh tranh.

Công ty Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam là một trong những chủ đầu tư có uy tín trong giới bất động sản và là một công ty có nhiều năm hoạt động kinh nghiệm. Chúng tôi luôn thấu hiểu mong ước với điều kiện phát triển tốt nhất của con bạn trong một môi trường sống hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi nhất cũng như sự hy vọng xây dựng những tổ ấm gia đình hạnh phúc, ấm cúng.

Không chỉ là thấu hiểu mà còn là sự sẻ chia, dự án TNR Kenton Node là dự án được ra đời trên sứ mệnh kết nối của công ty chúng tôi với cộng đồng, đem lại sự phồn vinh cho tất cả mọi khách hàng khi gắn kết nhu cầu thiết thực của xã hội chặt chẽ với lợi ích của khách hàng.

Chủ đầu tư Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam đồng hành và phát triển
Chủ đầu tư Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam đồng hành và phát triển

Cùng với những vị trí chiến lược đắc địa, là một dự án lớn và dẫn đầu trên thị trường bất động sản, là một trong những dự án thời thượng và đẳng cấp nhất từ trước đến nay, cùng không gian tiêu chuẩn quốc tế không chỉ phù hợp cho cư dân Việt Nam mà còn cả cư dân toàn cầu, tuy nhiên hứa hẹn sẽ là một sự cạnh tranh với các dòng dự án trong cùng khu Nam Sài Gòn nói riêng với mức giá bán căn hộ TNR Kenton Node Quận 7 này.

Hứa hẹn là một cơn bão lốc, làm bùng nổ thị trường bất động sản tại khu Nam Sài Gòn với giá dự kiện chỉ từ 39 triệu/m2. Bởi vì cho tổ ấm của gia đình mình với môi trường sống tốt nhất, không chỉ phù hợp với các nhà đầu tư mà còn tạo điều kiện cho các gia đình thoải mái lựa chọn.

Chủ đầu tư còn chú trọng tới chính sách ưu đãi bên cạnh chính sách bán hàng, giúp nhiều khách hàng cơ hội sở hữu 1 căn hộ chung cư cao cấp khi liên kết với ngân hàng tài trợ với chính sách vay vốn 1 cách dễ dàng hơn và phù hợp với điều kiện của mọi người.

Giá bán và chính sách dự án TNR Kenton Node Hotel Complex
3 (60.13%) 450 vote[s]