Ảnh đẹp về căn hộ TNR Kenton Node Nam Sài Gòn

Kinh nghiệm đầu tư tại căn hộ TNR Kenton Node Nam Sài Gòn

Khách hàng phải quan tâm đến chủ đầu tư có uy tín không khi lựa chọn bất cứ dự án bất động sản, sau đó là vị trí của dự án có đẹp có thuận tiện không, kể cả ý tưởng thiết kế căn hộ, cơ sở hạ tầng cũng như chính sách mua bán, hệ thống tiện ích an ninh thế nào, … Và đều này cũng không phải là ngoại lệ với dự án TNR Kenton Node.

Toàn cảnh khu đô thị TNR Kenton Node Hotel Complex
Toàn cảnh khu đô thị TNR Kenton Node Hotel Complex

Nếu như hiện tại, vì nhiều nguyên do thì TNR Kenton Node đang đi dần vào hoàn thiện nên trên thị trường bất động sản vẫn còn nhiều dự án nằm đắp chiếu. Trong suốt những năm qua, đây là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của công ty Tài Nguyên – chủ đầu tư của dự án.

Yếu tố có ảnh hưởng khá lớn đến sức thanh khoản của các dự án bất động sản là phong thủy. Những nơi có địa thế “tiền thủy hậu sơn” hoặc đơn giản hơn là có vị trí gần sông hồ được coi là phong thủy tốt. Vị trí gần sông, có nguồn nước dồi dào mang ý nghĩa về vượng khí tốt cho người chủ sở hữu. Và dự án TNR Kenton Node Hotel Complex có vị trí đắc địa nằm ngay ven sông Rạch Đĩa xanh mát suốt bốn mùa.

Công ty Tài Nguyên còn đầu tư xây dựng thêm nhiều khuôn viên cây xanh bên cạnh việc chọn vị trí gần sông, với hơn 50 tiện ích giúp cho cuộc sống của các cư dân trở nên hoàn hảo nhất. Ngay trong nội khu căn hộ, đó là khu hồ bơi, phòng tập gym cao cấp, hệ thống spa làm đẹp, khu vui chơi giải trí, các hầm đỗ xe rộng rãi….

Trung tâm thương mại rộng lớn tại căn hộ TNR Kenton Node
Trung tâm thương mại rộng lớn tại căn hộ TNR Kenton Node

Phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng cũng như tiềm lực tài chính của nhiều đối tượng khách hàng toàn dự án được xây dựng trên nền diện tích 10,8ha với hơn 3000 căn hộ khác nhau. Mỗi căn hộ tại TNR Kenton Node quận 7 đều được tối ưu dễ đón ánh sáng và không khí tự nhiên.

Chủ đầu tư uy tín dự án TNR Kenton Node (Quận 7 – Nhà Bè) với những lợi thế vượt trội đang trở thành tâm điểm săn đón của các nhà đầu tư. Đồng thời trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện đại. So với các dự án căn hộ cao cấp hiện nay, Kenton Node quận 7 gây bão không chỉ với khoản đầu tư khổng lồ và sở hữu những ưu điểm vượt trội. Không gian sống sang trọng, thoáng đãng đem đến sự thoải mái và tiện nghi cho căn hộ TNR Kenton Node còn cuốn hút bất kì ai quan tâm bởi thiết kế nội thất hoàn mĩ, sang trọng và hiện đại.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN TNR KENTON NODE HOTEL COMPLEX

Kinh nghiệm đầu tư tại căn hộ TNR Kenton Node Nam Sài Gòn
3.2 (63.37%) 202 vote[s]