Nhà mẫu khu vực bếp và bàn ăn tại TNR Kenton Node

Cảm nhận sự sang trọng với nội thất căn hộ TNR Kenton Node

Bởi nhiều dự án căn hộ mọc liền kề với nhau mà thị trường bất động sản quận 7 cứ nóng lên từng ngày. 2 địa điểm mà hiện nay được giới bất động sản để ý nhiều nhất chính là việc quận 7 tiếp giáp với huyện Nhà Bè. Khi có ý định nhắm đến 1 dự án bất động sản nào vị trí rõ ràng luôn là yếu tố hàng đầu của bất kỳ khách hàng hay chủ đầu tư nào. Tuy nhiên, khi mà nhiều khu đất vàng hầu hết đã có chủ ở đất thành phố Hồ Chí Minh, thì buộc những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức khác phải lựa chọn khu ngoại vi và nội thất căn hộ TNR Kenton Node Quận 7 được chú ý.

Nhà mẫu khu vực bếp và bàn ăn tại TNR Kenton Node
Nhà mẫu khu vực bếp và bàn ăn tại TNR Kenton Node

Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp về nội thất tại căn hộ TNR Kenton Node

Trở thành 1 trong những yếu tố quyết định thành công của cả dự án lúc này chính là công trình hạ tầng, cảnh quan và không gian sống. Một trong những thị trường bất động sản tại Sài Thành được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm nhất là quận 7, Nhà Bè. Nhiều khách hàng muốn có được bởi một phần đây là vùng đất ngoại vi cách chốn ồn áo ấy. Đồng thời, sẽ phù hợp với thu nhập của từng khách hàng khi thị trường bất động sản quận 7 lúc nào cũng có giá cả hợp lý.

Phòng khách tại căn hộ mẫu TNR Kenton Node Hotel Complex
Phòng khách tại căn hộ mẫu TNR Kenton Node Hotel Complex

Luôn đề cao tính góc cạnh là phong cách sử dụng đồ nội thất phòng ngủ hiện đại của các nước châu Âu. Những đường nét thẳng, hình dáng hình chữ nhật hay vuông là các nội thất thường được thiết kế thì đó là xu hướng hiện nay bởi nó sẽ tạo nên một không gian thêm hiện đại, gọn gàng trong ánh nhìn. Các căn hộ quận 7 đều bao gồm nhiều thế hệ nên cần thiết kế 2 – 3 phòng ngủ. Để bố trí không gian và tính chất của mỗi phòng hợp lý nhất, các kiến trúc sư phải lên kế hoạch và tính toán từng chi tiết một của căn hộ đều thoải mái và không cảm thấy ngột ngạt chặt chội, bí bách.

Hình ảnh phòng ngủ tại dự án TNR Kenton Node
Hình ảnh phòng ngủ tại dự án TNR Kenton Node

Nhằm phá vỡ các quy tắc trong thiết kế và trang trí với thiết kế phòng khách, phòng ngủ đẹp nên có những cách sáng tạo mới. Để đảm bảo sự cân bằng và hài hòa với các đồ dùng trưng bày của bạn, bạn nên kết hợp sự sáng tạo của mình với các chuyên gia. Điểm quan trọng nhất là tính đồng nhất. Để có được một không gian mát mẻ nhất có thể, nên kết hợp những ô cửa sổ để đón gió tự nhiên từ ngoài trời vào. Thiết kế theo gam màu trắng khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Không chỉ thẩm mỹ của căn hộ mà cả chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình, chính vì vậy mà căn hộ TNR Kenton Node sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời nhất.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN TNR KENTON NODE HOTEL COMPLEX

Cảm nhận sự sang trọng với nội thất căn hộ TNR Kenton Node
3.1 (61.99%) 211 vote[s]