TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ TNR KENTON NODE

Tính tới cuối quý 1 năm 2017, để kịp kế hoạch mở bán căn hộ TNR Kenton Node đợt 1 vào đầu quý 2/2017 của chủ đầu tư Tài Nguyên thì dự án đã và đang đẩy nhanh tiến độ đi vào giai đoạn gấp rút. Một số hoạt động của chủ đầu tư Tài Nguyên trong tháng này tới liên quan tới dự án TNR Kenton Node, hiện tại theo cập nhật mới nhất của chúng tôi dự án đang được triển khai đúng tiến độ:

♦ Để khách hàng thăm quan căn hộ mẫu và kiểm định chất lượng tiến hành xây dựng khu trưng bài

♦ Tiến hành làm lễ khai trương nhà mẫu

♦ Ngân hàng cam kết chứng thư bảo lãnh

♦ Tuyên bố cam kết tiến độ của công ty xây dựng Hòa Bình

♦ Trong quá trình thi công, xây dựng phố đi bộ 100 m để khách hàng tham quan trực tiếp công trình

♦ Xây dựng hồ bơi rộng 2500m để khách hàng trải nghiệm 1 góc tiện ích cao cấp của dự án.

Mang lại môi trường sống bền vững cùng với khả năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư, TNR Kenton node được xây dựng theo mô hình condotel kết hợp với không gian xanh. Nằm trên mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Thọ dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng của khu vực này, đây là con đường lớn nhất nối trung tâm thành phố với khu Nam, liền kề khu đô thị hiện đại sầm uất Phú Mỹ Hưng.

Tổng thể dự án căn hộ TNR Kenton Node Hotel Complex
Tổng thể dự án căn hộ TNR Kenton Node Hotel Complex

Dự án được xem là tỉ lệ thấp nhất hiện nay, có tổng diện tích 10,8 ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm 23%. Gần 77% diện tích còn lại của dự án được phủ xanh toàn bộ bởi mặt nước cùng hơn 50 tiện ích độc đáo và hệ thống cảnh quan sinh thái. TNR Kenton Node mang linh hồn của thiên đường xanh, nằm kiêu hãnh trên một vị trí tuyệt đẹp của nhánh sông Sài Gòn ôm trọn cả thiên nhiên bao la vào từng đường nét thiết kế, vừa thực tế vừa quyến rũ. Đó chính là sự khác biệt và độc đáo của khu căn hộ.

Hình ảnh công trường thi công dự án TNR Kenton Node
Hình ảnh công trường thi công dự án TNR Kenton Node

Các dự án của công ty Tài Nguyên được giới bất động sản đánh giá đều có thiết kế, tiện ích độc đáo, thể hiện tâm huyết lớn của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, lợi thế thu hút sự chú ý của khách hàng là các dự án đều có vị trí khá đắc địa. Tuy nhiên, bài toán lớn, cần sự bảo chứng mạnh mẽ về mặt tài chính cũng như phương án kinh doanh tốt với việc vực dậy niềm tin với khách hàng khi dự án TNR Kenton Node trước đây đã ngủ đông quá lâu.

Tiến độ thi công căn hộ TNR Kenton Node Nam Sài Gòn
3 (60.93%) 494 vote[s]