VỊ TRÍ CĂN HỘ TNR KENTON NODE

Dự án TNR Kenton Node Hotel Complex được xem là một vị trí vô cùng lý tưởng, nằm tại số 116A đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những dự án được mong đợi sẽ khởi dậy tại Quận 7 sau thời gian trước, nhờ có vị trí này mà nó đã giúp các dân cư tương lai sẽ được di chuyển một cách vô cùng thuận tiện.

Phối cảnh siêu dự án TNR Kenton Node Quận 7
Phối cảnh siêu dự án TNR Kenton Node Quận 7

Vị trí Vàng đắc địa chỉ có tại TNR Kenton Node

Khu căn hộ TNR Kenton Node Nhà Bè xung quanh đều là các dãy phố nhà liền kề nhau, nằm trong quần thể khu dân cư hiện đại nhất Sài Thành, lại tiếp giáp với biển sông tạo nên không gian vô cùng đẹp và thoáng mát.

♦ Chỉ 7 phút là bạn có thể đến trung tâm của quận 7.

♦ Cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 10 phút di chuyển.

♦ Chỉ 15 phút để đi tới khu đô thị Mỹ Hưng.

♦ Cách trung tâm thương mại SC Vivo City chỉ 3 phút di chuyển.

♦ Cách bệnh viện 8 phút.

♦ Cách đại học RMIT 5 phút.

♦ Từ dự án đến siêu thị Lotte Mart và Coop Mart từ 5 đến 7 phút.

♦ Và cách cao tốc Long Thành Dầu Giây chỉ 20 phút.

Vị trí căn hộ TNR Kenton Node Nam Sài gòn
Vị trí căn hộ TNR Kenton Node Nam Sài gòn

Hiếm có dự án nào có vị trí đắc địa như dự án TNR Kenton Node khi nói về vị trí, ở Khu Nam Sài Gòn. Liền kề với 2 khu vực khá nổi danh ở đây là Phú Mỹ Hưng và Him Lam Kênh Tẻ khi dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè. Gần trục giao của 2 đại lộ lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh là Nguyễn Hữu Thọ ( trục Bắc – Nam ) và Nguyễn Văn Linh ( trục Đông – Tây của Sài Gòn).

Hàng loạt các dự án khác cũng xuất hiện và đang triển khai tại khu vực của dự án, theo chiều của đường Nguyễn Hữu Thọ hướng về Nhà Bè như: khu biệt thự Nine South Estate, căn hộ Lavila, khu dự án cao cấp Hưng Phát Silver Star…. đối với khách mua đầu tư, khách mua ở thực và khách nước ngoài có thể nói khu vực này hiện rất hấp dẫn.

Tiềm năng của dự án rõ ràng đã được khẳng định vững chắc với vị trí TNR Kenton Node Nam Sài Gòn là “nhất cận lộ, nhị cận giang”. Hẳn sẽ nhìn thấy được những lợi thế “không thể chối cãi” của dự án này với những ai am hiểu về thị trường bất động sản và có kinh nghiệm đầu tư. Dù vậy, để mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu, chúng tôi cũng xin tổng hợp lại và đều có thể dễ dàng tiếp cận và khẳng định căn hộ TNR Kenton Node Quận 7 chính là nơi sống lý tưởng nhất.

Vị trí đắc địa tại căn hộ TNR Kenton Node 116A Nguyễn Hữu Thọ
3.1 (62.5%) 529 vote[s]